அருளிசைமணி முத்துக்குமார் பாடல்கள்

குன்றக்குடி திருப்புகழ் – Kundrakudi Thiruppugal
ஆறு, தார காசு (திருப்புகழ்) – Thiruppugal
வேல் வேல் வேல் முருகா வேல் – Vel vel vel Muruga Vel
அங்கே இடி முழங்குது – Ange idi Mulanguthu
அன்பு மனக் கோவிலிலே Anbumanak Kovilile
சிறுவாபுரியின் முருகா உனது சிந்தை இரங்காதோ – Siruva Puriyin Muruga Unathu
ஈசனோடு பேசியது – Easanodu
pesiyathu Podume
கந்தா என்று சொல்ல கவலையில்லை – Kadha endru solla Kavalaiillai
தேவியே அபிராமி – Deviye Abirami
சண்முகநாதன் பதிகம் – Shanmuganathan Padigam
வாதந் தலைவலி (Thiruppugal)
குன்றக்குடியில் காவடி – Kundrakudi Kavadi
வடிவேலவா வினை தீர்க்க வா
வா
வையாபுரி இருக்க வேலையா
மலரில் பிறந்த முருகா – Malaril Pirantha Muruga
வேலாட மயிலா
Velada Mayilada
பழனிமலை வாழும் எனது குருநாதன் – Palanimalai Valum enadhu Gurunathan
அங்காள பரமேஸ்வரி
அம்மா

Leave a Reply