Thiruppugal 330 Muttuppattu
மயூரகிரிநாதா உன் திருவடிகள் சரணம்
– மயூரகிரிநாதனுக்கு அரோகரா –
– குன்றக்குடி முருகனுக்கு அரோகரா –
பாடல்
தத்தத் தத்தத் – தனதான
தத்தத் தத்தத் – தனதான
முட்டுப் பட்டுக் – கதிதோறும்
முற்றச் சுற்றிப் – பலநாளும்
தட்டுப் பட்டுச் – சுழல்வேனைச்
சற்றுப் பற்றக் – கருதாதோ
வட்டப் புட்பத் – தலமீதே
வைக்கத் தக்கத் – திருபாதா
கட்டத் தற்றத் – தருள்வோனே
கச்சிச் சொக்கப் – பெருமாளே
பதம் பிரித்தது
தத்தத் தத்தத் – தனதான
தத்தத் தத்தத் – தனதான
முட்டுப் பட்டுக் – கதிதோறும்
முற்றச் சுற்றிப் – பலநாளும்
தட்டுப் பட்டுச் – சுழல்வேனை
சற்றுப் பற்றக் – கருதாதோ
வட்டப் புட்பத் – தலமீதே
வைக்கத் தக்கத் – திருபாதா
கட்டத்து அற்றத்து – அருள்வோனே
கச்சிச் சொக்கப் – பெருமாளே.
English
muttup pattuk – gathithOrum
mutra sutrip – palanALum
thattup pattu – suzhalvEnai
satrup patrak – karudhAdhO
vattap pushpath – thalameedhE
vaikkah thakkath – thirupAdhA
kattath thatrath – tharuLvOnE
kachchi chokkap – perumALE.
English Easy Version
muttup pattuk – gathithOrum
mutra sutrip – palanALum
thattup pattu – suzhalvEnai
satrup patrak – karudhAdhO
vattap pushpath – thalameedhE
vaikkah thakkath – thirupAdhA
kattath thatrath – tharuLvOnE
kachchi chokkap – perumALE.