சகல தேவதா தியான மந்திரங்கள் – All Gods Dhiyana Mantras கணபதி – Ganapathi பால கணபதி – Pāla Ganapathi தருண கணபதி – Taruṇa Ganapathi பக்தி கணபதி – Bakthi Ganapathi வீர கணபதி – Veera Ganapathi சக்தி கணபதி – Cakti Ganapathi துவிஜ கணபதி – Tuvija Ganapathi சித்தி கணபதி – Citthi Ganapathi உச்சிஷ்ட கணபதி – Uccisṭa Ganapathi விக்ன கணபதி – Vigna Ganapathi க்ஷக்ஷிப்ர கணபதி – Kṣakṣipra Ganapathi ஏரம்ப கணபதி – Ēramba Ganapathi லக்ஷ்மீ கணபதி – Lakṣmī Ganapathi மகா கணபதி – Mahā Ganapathi விஜய கணபதி – Vijaya Ganapathi ஊர்த்துவ கணபதி – Ūrttuva Ganapathi நிருத்த கணபதி – Nirutta Ganapathi ஏகாட்சர கணபதி – Ēkāṭṭuca Ganapathi வர கணபதி – Vara Ganapathi திரயாக்ஷ்ர கணபதி – Tīrayākṣra Ganapathi க்ஷிப்ரபிரசாத கணபதி – Kṣipraprasāda Ganapathi ஹரித்திரா கணபதி – Harithirā Ganapathi ஏகதந்த கணபதி – Ēkatandha Ganapathi சிருஷ்டி கணபதி – Ciruṣṭi Ganapathi உத்தண்ட கணபதி – Uttanḍa Ganapathi துண்டி கணபதி – Tuṇḍi Ganapathi துவிமுக கணபதி – Tuvi muka Ganapathi ரணமோசன கணப – Raṇamōcana kaṇapa thyāṉam மும்முக கணபதி – Mummu ka Ganapathi சிங்க கணபதி – Siṅka Ganapathi யோக கணபதி – Yōka Ganapathi துர்க்கா கணபதி – Durkkā Ganapathi சங்கடஹர கணபதி – Saṅkaṭahara Ganapathi Share this:TwitterFacebookPrintWhatsAppEmailLike this:Like Loading...